Giới thiệu

Về chúng tôi

Với phương châm " Giá cả tốt - Chất lượng tốt - Phục vụ tốt, Tôi cam kết - Tôi thành công ". Đó là lý do dù trải qua hàng loạt những biến động của thị trường thiết bị điện nhưng Công ty cổ phần MHT Châu Á (ASIA MHT.,JSC) vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường phân phối thiết bị điện xây dựng tại Việt Nam. Giữ vững niềm tin trong tâm trí của Quý khách hàng và Quý đối tác. Ngay từ khi thành lập chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu bằng cách cung cấp những sản phẩm uy tín với chất lượng tốt nhất, đẳng cấp nhất từ nhãn hàng thiết bị điện Panasonic.

Là đối tác của chúng tôi Quý khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất mà còn được hưởng những lợi ích khác như khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn và đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đúng thời hạn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Bên cạnh đó với chế độ bảo hành chu đáo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, nhanh chóng và tận tình phục vụ của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu có bất cứ sự cố phát sinh nào khi đến với chúng tôi. Toàn thể nhân viên công ty luôn tâm niệm để nhận được những lời động viên của khách hàng, chúng tôi cần cố gắng hơn nữa, hoàn thiện mình, dịch vụ của mình cũng là để cảm ơn khách hàng đã ủng hộ bấy lâu nay. Chúng tôi tự tin trong việc hợp tác lâu dài và mang đến giải pháp toàn diện về chất lượng sản phẩm cho mọi công trình. Và không ngừng xây dựng niềm tin của khách hàng với các sản phẩm thiết bị điện hàng đầu thế giới mang thương hiệu Panasonic trên khắp đất nước Việt Nam.

Hãy sử dụng và trải nghiệm thiết bị điện Panasonic của chúng tôi: Thiết bị điện của mọi công trình "

Trận trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng !

Thời gian mở cửa :
  • Thứ 2 – Thứ 7 : 8:00 - 18:00

  • Hotline : 0966585488

Thời gian mở cửa