Email
thietbixaydungpanasonic@gmail.com
Hotline
0966 58 54 88

Chính Sách Vận Chuyển

Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng

- Ngay sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách qua điện thoại hoặc email và ký kết hợp đồng kinh tế của người có trách nhiệm, đơn đặt hàng của quý khách được xác nhận đặt hàng trong bảng báo giá. 

- Quý khách hàng thực hiện việc chuyển tiền thanh toán đơn hàng (đặt cọc hoặc thanh toán 100% giá trị đơn hàng) theo hợp đồng đã thỏa thuận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Trong trường hợp quý khách hàng chuyển khoản phải có giấy UNC có dấu tròn đỏ của ngân hàng xác nhận đã chuyển tiền vào tài khoản của công ty chúng tôi.

- Quý khách cung cấp cho chúng tôi địa chỉ giao hàng, thời gian giao hàng, thông tin về tên và điện thoại của người nhận hàng.

- Với đơn hàng nhiều mục sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành soạn hàng và sắp xếp từ 1 đến 2 ngày. Nếu đơn hàng ít, nhỏ gọn có thể chở được bằng xe máy thì chúng tôi sẽ giao ngay cho quý khách, theo đúng như thỏa thuận về phương thức thời gian giao nhận và vận chuyển đã được quý khách hàng thông qua.

- Đối với các khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh xa chúng tôi sẵn sàng phục vụ vận chuyển đến tận chân công trình qua dịch vụ vận chuyển bên thứ 3 chi phí vận chuyển sẽ được nhân viên kinh doanh thông báo cụ thể cho quý khách hàng theo báo giá của bên dịch vụ vận chuyển.

1. Giao hàng miễn phí vận chuyển:

- Đơn hàng có giá trị trên 10 triệu vnđ/đơn bao gồm ống thép luồn dây điện và phụ kiện ống thép trong nội thành Hà nội.

- Đơn hàng có giá trị trên 5 triệu vnđ/đơn bao gồm các thiết bị điện (công tắc, ổ cắm, quạt, đèn, aptomat...) trong nội thành Hà nội.

2. Giao hàng tính phí vận chuyển:

- Đơn hàng có giá trị dưới 10 triệu vnđ/ đơn bao gồm ống thép luồn dây điện và phụ kiện ống thép trong nội thành Hà nội.

- Đơn hàng có giá  trị dưới 5 triệu vnđ/ đơn bao gồm các thiết bị điện (công tắc, ổ cắm, quạt, đèn aptomat...) trong nội thành Hà nội.

3. Một số điểm cần lưu ý:

- Do quy định xe tải 1.25T chỉ cho phép vận chuyển vào nội thành Hà nội thời gian ban ngày từ 9h đến 15h và ban đêm từ 21h đến 6h mỗi ngày nên chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách trong thời gian nói trên và để kịp thời gian xe tải di chuyển ra khỏi nội thành Hà nội.

- Tất cả hàng hóa đều được kèm theo hóa đơn VAT khi vận chuyển bằng xe tải, hàng hóa bán ra đều được xuất hóa đơn VAT theo đúng quy định của pháp luật nhà nước.

- Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa đúng số lượng và chất lượng theo đơn đặt hàng và ký nhận với số lượng thực tế trên PGH. Mọi sự khiếu nại về số lượng sau khi ký nhận PGH chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.

- Trong trường hợp bên vận chuyển do bên mua yêu cầu, sau khi công ty giao hàng cho bên vận chuyển mà bên mua chỉ định thi mọi rủi ro, mất mát hàng trong quá trình vận chuyển đều do bên mua làm việc với bên vân chuyển mà bên mua chỉ định.

- Công ty chỉ giao hàng cho người đại diện nhận hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !

Tư vấn trực tuyến